CHO THUÊ MÁY LẠNH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Điện máy Trần Kim – một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh hàng đầu tại TPHCM.

Máy lạnh chất lượng, đúng công suất. Cho thuê giá cực rẻ. Lắp đặt, giao hàng miễn phí. Cam kết giá rẻ, dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tâm, nhanh chóng, nhiệt tình.

Phục vụ khách hàng nhanh chóng, số lượng máy lớn, là công ty đáng tin cậy nhất, được sự tin tưởng từ nhiều công ty tổ chức sự kiện lớn nhỏ trong khu vực TPHCM.

Các sản phẩm cho thuê tại điện máy Trần Kim đa dạng chủng loại với:

  • Máy lạnh treo tường công suất từ 1-3hp. Sử dụng cho gia đình, văn phòng.
  • Máy lạnh công nghiệp loại đứng, công suất từ 3HP-20HP dùng cho tiệc trong nhà, sự kiện, hội chợ,…
  • Máy lạnh công nghiệp, loại giải nhiệt bằng gió, nước,… công suất từ 5HP đến 50HP.
cho thuê máy lạnh giá rẻ, chất lượng cao nhất

Dịch vụ cho thuê máy lạnh hàng đầu tại TPHCM

Với dịch vụ chất lượng cao, điện máy Trần Kim chúng tôi vẫn cho ra chính sách giá tốt nhất cho khách hàng. Thực hiện hình thức thanh toán trả sau 100%, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sẽ nhận thanh toán sau khi bàn giao thiết bị hoàn tất với sự xác nhận hai bên.

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Phục vụ khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Một số dịch vụ khách hàng trong suốt thời gian thuê máy lạnh tại công ty Trần Kim SG

  • Kiểm tra, bảo trì định kỳ miễn phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê dài hạn.
  • Xử lý mọi vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Lắng nghe và , mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sự hài lòng của bạn là sự vinh hạnh cho công ty chúng tôi, là động lực cho công ty phát triển hơn nữa.
  • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, điện máy Trần Kim còn có dịch vụ cho thuê quạt làm mát điều hòa cho sự kiện, đám tiệc gia đình, công ty,…Quạt làm mát tiện lợi hơn, có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Lợi ích khi thuê máy lạnh tại Trần Kim SG

Bạn có biết rằng, dù bạn cần thuê ngắn hạn hay dài hạn thì việc thuê máy lạnh cũng có nhiều lợi ích hơn so với việc mua mới hoàn toàn.

  • Thuê máy lạnh dài hạn giúp cho các công ty xác định được chi phí cố định, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng. Khi mua sản phẩm mới, bạn phải tốn thêm chi phí bảo trì định kỳ, chi phí sửa chữa. Thuê máy lạnh tại điện máy Trần Kim, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này.
  • Thuê máy lạnh ngắn hạn: Khi thuê máy lạnh cho sự kiện vài ngày, bạn lại càng không nên mua máy lạnh mới, bởi chi phí thuê sẽ rẻ hơn nhiều, được miễn phí vật tư, lắp đặt. Khibanj mua máy lạnh mới bạn sẽ bắt buộc mất thêm phần chi phí này. Sau khi dùng vài ngày bạn lại lo đến vấn đề xử lý máy lạnh như thế nào. Khi thuê sẽ có người lắp đặt cho bạn sử dụng, sau khi dùng xong sẽ có người tháo dở. Nhanh chóng, gọn lẹ, giảm bớt những suy nghĩ, lo lắng cho bạn.

Liên hệ lắp đặt ngay hôm nay.
Hotline: 0901480862 hoặc 0789774424

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.