CHO THUÊ TỦ ĐÔNG MỚI – GIÁ RẺ QUẬN 7

cho-thue-tu-dong-quan-7-gia-re

Trung tâm quận 7 thường xuyên diễn ra các hội chợ, triển lãm quốc tế. Trần Kim SG được vinh hạnh là nhà cung cấp thiết bị cho thuê số 1 cho các công ty tổ chức sự kiện tại đây. Nếu  bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn dịch vụ nào thì hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho  bạn một dịch vụ tốt hơn cả mong đợi.

Hiện tại, Trần Kim SG đang có sẵn nhiều thiết bị cho thuê với số lượng lớn: Tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày bánh kem, tủ thịt nguội, máy làm mát, máy lạnh, tivi,…

Không nên chọn dịch vụ nào khác ngoài dịch vụ tại Trần Kim SG – công ty chuyên cung cấp thiết bị cho thuê tại các sự kiện lớn nhất Sài Gòn, hội chợ, triển lãm quốc tế.

cho-thue-tu-dong-quan-7-gia-re

Dịch vụ cho thuê tủ đông quận 7 uy tín, chất lượng cao

Khi thuê tủ đông tại Trần Kim SG bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất tại khu vực TPHCM. Với những cam kết của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thật sự hài lòng.

Cam kết cho thuê tủ đông quận 7 – dịch vụ chất lượng nhất

  • Giao hàng, lắp đặt tủ đông cho thuê tận nơi miễn phí, giao hàng nhanh chóng hơn hết
  • Hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất, nhân viên luôn niềm nở với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là những gì chúng tôi vươn tới.
  • Để được phục vụ cho các hội chợ quốc tế, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm mới, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Giá cạnh tranh, cam kết giá rẻ nhất thị trường TPHCM.

cho-thue-tu-dong-quan-7-gia-re

Cho thuê tủ đông trưng bày tại quận 7

Để dùng cho các hội chợ quận 7, chúng tôi cung cấp tủ đông cho thuê với dạng kinhd trưng bày, bao gồm loại nằm và đứng. Chúng tôi luôn đa dạng sản phẩm, đa dạng kích thước, đáp ứng đa dạng được tất cả các khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm tủ đông trưng bày bao gồm:

  • Tủ đông cửa  kính lùa trưng bày, dung tích từ 100L đến 1000L : Tùy theo quy mô của sự kiện, khách hàng có thể lựa chọn với nhiều sự chọn lựa.

cho-thue-tu-dong-quan-7-gia-re

  • Tủ đông đứng trưng bày cửa kính : Tủ đông đứng với dung tích từ 400L đến 1000L, loại 1 cửa kính, 2 cửa kính. Dòng sản phầm này dùng cho những khách hàng có diện tích trưng bày nhỏ.

cho-thue-tu-dong-quan-7-gia-re

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê tủ mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *