CÔNG TY SỬA CHỮA TỦ ĐÔNG BERJAYA QUẬN 9

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-9-1

Trần Kim SG chuyên nhập khẩu, phân phối các thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng, thiết bị lạnh, thiết bị bếp công nghiệp, chủ yếu là nhãn hiệu Berjaya nhập khẩu trực tiếp Malaysia.

Chúng tôi ngoài cung cấp thiết bị chủ yếu, chúng tôi còn đào tạo một đội ngũ kỹ thuật viên lớn để phục vụ cho công tác bảo hành, sửa chữa.

Trần Kim SG nhận sửa chữa tủ đông Berjaya tất cả các quận, huyện và ngoại thành khu vực TPHCM, trong đó có quận 9. Với kho hàng linh kiện đặt tại đường Vĩnh Phú 41, khu phố Hòa Long, Thuận An, Bình Dương, chúng tôi nhận sửa chữa tủ đông Berjaya một cách nhanh nhất.

sua tu dong berjaya quan 5

Những lý do để bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa tủ đông Berjaya tại công ty chúng tôi :

Dịch vụ sửa chữa tủ đông Berjaya quận 9 uy tín nhất

Trần Kim SG cam kết sẽ là dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại TPHCM với sự đầu tư về chất lượng dịch vụ và chất lượng trên từng sản phẩm, từng linh kiện. Chất lượng của chúng tôi được thể hiện bằng nhiều khía cạnh.

Sửa tủ đông Berjaya quận 9 chất lượng từ linh kiện

– Linh kiện thay thế đảm bảo mới 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, hàng chính hãng Berjaya. Khi bạn chọn không đúng linh kiện chính hãng, đúng công suất sẽ đảm bảo tủ đông Berjaya của bạn sau khi sửa chữa vẫn hoạt động tốt. Nếu thay hàng không chính hãng làm cho thiết bị hoạt động yếu và giảm tuổi thọ.

sua-tu-dong-berjaya-quan-5

Chất lượng từ nguồn nhân lực, kỹ thuật viên

– Nguồn nhân viên tại Trần Kim SG được đầu tư lớn, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Để sửa chữa được các thiết bị Berjaya nói chung và tủ đông nói riêng, bạn cần phải có kỹ thuật chuyên sâu, các cửa hàng sửa chữa tủ đông thông thường sẽ không khắc phục được, dễ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác hoặc sửa chữa không đúng lỗi, làm thiết bị không được khắc phục mà càng nặng hơn như ông bà ta thường hay nói ” trâu lành thành trâu què ”

– Kỹ thuật viên tại Trần Kim SG được đào tạo chuyên biệt cho các nhãn hiệu tủ đông Berjaya cũng như  các nhãn hiệu khác, trải qua quá trình khó khăn mới chính thức sửa chữa cho khách hàng.

tram-bao-hanh-sua-chua-tu-mat-berjaya-4

Tận tâm với khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối

– Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm nhất, cho khách hàng luôn cảm thấy gần gũi, an tâm.

– Hỗ trợ khách hàng những phần nhỏ trong mục sửa chữa như: hỗ trợ bảo trì, vệ sinh thiết bị khi sửa chữa tủ đông Berjaya tại Trần Kim SG. Nếu bạn gặp các lỗi kỹ thuật nhưng do người dùng chưa biết cách sử dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách tận tâm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn tận nơi.

sua tu dong berjaya quan 5

Luôn hỗ trợ khách hàng với chính sách giá tốt nhất

– Miễn phí kiểm tra thiết bị, báo lỗi thiết bị tại khu vực quận 9. Thông thường các công ty sẽ tính phí kiểm tra, tuy nhiện với khu vực quận 9, chúng tôi sẽ miễn phí kiểm tra nếu khách hàng đồng ý chi phí sửa chữa của chúng tôi. Và chúng tôi cũng tự hào nói rằng, bạn sẽ không thể tìm được một công ty sửa chữa tủ đông Berjaya quận 9 nào tốt hơn Trần Kim SG.

– Trần Kim SG chúng tôi cam kết  đặc biệt nhất đó là giá thành luôn tốt nhất khu vực. Với linh kiện được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên giảm được giá thành linh kiện. Hỗ trợ chi phí nhân công thấp nhất có thể.

Bảo hành 12 tháng sửa tủ đông Berjaya

– Sửa chữa tủ đông Berjaay với chế độ bảo hành nội dung sửa chữa, linh kiện sửa chữa 12 tháng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sửa chữ tủ đông Berjaya tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Tham khảo thêm: sửa chữa tủ đông Berjaya Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *