Nên mua tủ đông hãng nào tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các nhãn hiệu tủ đông ra đời, điều này khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn khi muốn mua một chiếc tủ đông.

Nếu bạn đang muốn tìm một nhãn hiệu tủ đông giá rẻ, chất lượng cao, bạn nên xem ngay bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Một nhãn hiệu đã được trang báo lớn hàng đầu VNEXPRESS đánh giá dẫn đầu về công nghệ. Tham khảo thêm bài viết :

https://vnexpress.net/kinh-doanh/darling-ra-mat-tu-dong-thong-minh-3898638.html

Nên mua tủ đông nào hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Nếu là một người tiêu dùng Việt, bạn nên chọn lựa một số nhãn hiệu Việt Nam. Hiện nay ứng dụng công nghệ mới, các dòng tủ đông Việt Nam cũng đã có những tiến bộ, những cải tiến hiệu quả nhất.

Và đây sẽ là một nhãn hiệu tủ đông cam kết nếu sử dụng bạn sẽ thấy hài lòng, giá rẻ, chất lượng, công nghệ mới mà chưa có một dòng tủ đông nào khác tại Việt Nam có.

Tủ đông Darling – Tủ đông dẫn đầu về công nghệ

Tủ đông Darling là nhãn hiệu tủ đông được sản xuất tại Việt Nam, với sự phát triển hơn 20 năm tại thị trường, và Darling đến nay không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất để đưa vào sản phẩm.

Giới thiệu đến các bạn, tính năng của dòng tủ đông Darling :

Tủ đông thông minh – Tủ đông Smart Inverter

Tủ đông công nghệ Eco Smart sẽ sử dụng một điều khiển cảm ứng, có hiển thị nhiệt độ tủ đông. Đặc biệt là công nghệ này giúp cho tủ đông có nhiệt độ chính xác, không bị dao động như các dòng tủ đông thường.

Tủ đông thông thường nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ chính xác là một điều không thể. Vì vậy Darling đủ điều kiện đáp ứng cho các loại thực phẩm có nhu cầu bảo quản khắc khe nhất và dùng trong y tế.

Không chỉ vậy, công nghệ này còn giúp cho tủ đông có khả năng đông lạnh âm sâu hơn, nhiệt độ đạt tối đa đến -30oC. Làm đông nhanh, hiệu quả, bảo quản thực phẩm đông lạnh với thời gian lâu hơn.

Tủ đông Darling cũng là dẫn đầu trong công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, tiết kiệm lên đến 70% điện năng so với các dòng tủ đông thông thường.

Cấu tạo tủ đông bền, giữ lạnh hiệu quả tối ưu

  • Sử dụng máy nén làm lạnh nhãn hiệu Panasonic siêu bền, siêu tiết kiệm điện, máy nén biến tần, điều chỉnh mức điện tiêu thụ linh hoạt, sao cho điện năng thấp nhất.
  • Dàn lạnh tủ đông làm từ ống đồng nguyên chất 100%, bền hơn, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó Darling vẫn có dòng tủ đông dàn lạnh bằng nhôm, kém bền hơn nhưng giá thành tương đối rẻ.
  • Lòng tủ đã được cải tiến thành côi phẳng, không đóng tuyết và bền hơn, dễ dàng vệ sinh hơn, không bám mùi thực phẩm.

Nhãn hiệu tủ đông có dung tích lớn nhất hiện

Nói về dung tích lớn, không nhãn hiệu tủ đông nào hiện tại qua được nhãn hiệu Darling, dòng tủ đông lớn nhất đạt đến 1700L.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây ———-> TỦ ĐÔNG DARLING <————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.