SỬA CHỮA TỦ ĐÔNG BERJAYA TẠI BÌNH DƯƠNG

0-sua-tu-dong-berjaya-binh-duong

Công ty sửa chữa tủ đông Berjaya tại Bình Dương. Linh kiện chính hãng 100%, chi phí rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp, sửa chữa trong ngày.

Công ty TNHH Trần Kim SG – một trong những công ty bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya , với kho hàng linh kiện có sẵn, đặt tại khu vực Bình Dương và TPHCM với các chi nhánh:

– Địa chỉ chính: 75/78 Trần Văn Đang, Phường 09, quận 3, HCM

– Địa chỉ văn phòng Giao dịch: 116/12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, quận Gò Vấp, HCM

– Địa chỉ kho hàng linh kiện, sản phẩm: Khu phố Hòa Long, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

0-sua-tu-dong-berjaya-binh-duong

Công ty chuyên sửa  chữa tủ đông Berjaya tại Bình Dương uy tín

Công ty Trần Kim SG với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh công nghiệp, chuyên sửa chữa các thiết bị tủ đông, tủ mát inox nhà hàng. Với độ uy tín của công ty chúng tôi, cam kết sẽ khắc phục nhanh chóng, đúng lỗi, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hệ thống công ty cũng như hệ thống kỹ thuật viên rộng khắp TPHCM, BÌnh Dương, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của khách hàng ở hai khu vực này.

sua-tu-dong-berjaya-binh-duong

Những cam kết khi sửa chữa tủ đông Berjaya ở Bình Dương tại Trần Kim SG

– Kho hàng linh kiện có sẵn tại Bình Dương, bao gồm tất cả các linh kiện trong máy. Cam kết linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất từ Malaysia. Khi sửa tủ đông Berjaya bạn cần thay bất kỳ linh kiện nào tại Trần Kim SG bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng tùy thuộc vào linh kiện.

– Chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, từ 3 năm kinh nghiệm trở lên. Chắc chắn sửa đúng bệnh, đúng lỗi, cam kết thời gian sửa chữa nhanh nhất, thông thường sẽ bàn giao thiết bị trong ngày. Nếu bạn là một nhà hàng, khắc phục nhanh tình trạng hư hỏng sẽ giúp bạn không gián đoạn quá trình kinh doanh, không làm hỏng thực phẩm.

– Kiểm tra thiết bị miễn phí với các khu vực gần địa chỉ công ty. Giá thành luôn đưa ra chính sách tốt nhất, hỗ trợ chi phí nhân công, chỉ tính chi phí vật tư.

Khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ điều động hệ thống kỹ thuật viên tại vị trí gần nhất, đảm bảo sẽ có mặt kiểm tra thiết bị trong thời gian trong vòng 2 giờ đồng hồ.

0-sua-tu-dong-berjaya-binh-duong

Một số lỗi thường gặp của tủ đông Berjaya và chi phí sửa chữa tại Bình Dương

Trần Kim Sg gởi đến quý khách hàng một số lỗi thường xảy ra của tủ đông Berjaya:

Sửa chữa tủ đông Berjaya kém lạnh

Do thiết bị sử dụng lâu ngày chưa được vệ sinh hệ thống lạnh, dẫn đến bụi bẩn bám vào, hệ thống không giải  được nhiệt, nếu tình trạng này tiếp tục xày ra trong thời gian dài sẽ dần đến hư các hệ thống khác như : quạt giải nhiệt, máy nén, Tuy nhiên việc vệ sinh này cần tháo hệ thống lạnh để thực hiện, bạn không nên tự ý thực hiện, sẽ dễ dẫn đến chập hệ thống hoặc không thể lắp ráp được như ban đầu.

Chi phí cho việc vệ sinh này thông thường chỉ rơi vào khoảng 500.000 đến 900.000 tùy vào thiết bị và tình trạng hiện tại.

Sửa chữa tủ đông Berjaya mất lạnh, không đông

Thông thường tủ đông bị mất lạnh có thể do 2 trường hợp, có thể do hư máy nén – phần quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh và chi phí tương đối cao. Hoặc có thể tủ đông Berjaya của bạn bị hư quạt tản nhiệt.

Chi phí cho thay máy nén nằm ở mức chi phí từ 6.500.000 VNĐ đến 15.500.000 VNĐ, tùy vào thiết bị cũng như loại náy nén bạn yêu cầu. Thay quạt giải nhiệt chi phí chỉ từ 900.000 đến 1.500.000

0-sua-tu-dong-berjaya-binh-duong

Sửa chữa tủ đông hiển thị nhiệt độ không đúng

Tủ đông gặp vấn đề này là do hủ bảng điều khiển điện tử. Chi phí thay ở mức 3.500.000 đến 4.500.000 VNĐ

Tham khảo thêm bài viết: sửa chữa tủ mát Berjaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.