TRẠM BẢO HÀNH, SỬA CHỮA TỦ ĐÔNG BERJAYA

tram-bao-hanh-sua-chua-tu-dong-berjaya

Trần Kim SG được hợp tác với tập đoàn công ty Berjaya – Malaysia, ủy quyền làm trạm bảo hành, sửa chữa thiết bị Berjaya tại TPHCM. Bảo hành toàn bộ các thiết bị nhãn hiệu Berjaya trong thời gian 12 tháng.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối  uy tín với chế độ bảo hành tốt nhất sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc trực tiếp, được đào tạo trực tiếp sản phẩm từ tập đoàn Malaysia, đảm bảo có đủ trình độ làm trung tâm bảo hành tại khu vực miền Nam.

sua-chua-tu-dong-berjaya

Trạm bảo hành, sửa chữa uy tín tủ đông Berjaya

Không chỉ bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya , chúng tôi bảo hành tất cả các thiết bị bao gồm: tủ mát, tủ trưng bày bánh kem, lò nướng, bếp Âu và một số thiết bị bếp khác,…

sua-tu-dong-berjaya-1

Ngoài thời gian bảo hành, Trần Kim SG chúng tôi hỗ trợ chi phí sửa chữa với mức giá thấp nhất.

Khi bạn mua bất  kì các sản phẩm nào tại Trần Kim SG, bạn sẽ được bảo trì định kỳ 3 tháng 1 lần. Bạn sẽ không mất thêm chi phí với đội ngũ nhân viên bảo trì. Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực, phấn đấu hơn nữa để mang lại những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp và sửa chữa tủ đông công nghiệp nói chung và cũng như tủ đông công nghiệp Berjaya nói riêng, bạn hãy chọn ngay công ty Trần Kim SG, cam kết không một công ty, một dịch vụ nào có thể tốt hơn thế nữa.

tram-bao-hanh-sua-chua-tu-dong-berjaya

Cam kết bảo hành, sửa chữa uy tín chính hãng

Công ty Trần Kim – nhà nhập khẩu thiết bị Berjaya tại HCM, nhập khẩu sẵn lượng lớn linh kiện để bảo hành, sửa chữa, với những cam kết mang lại chất lượng cao nhất:

  • Hỗ trợ bảo hành miễn phí với những thiết bị nhãn hiệu Berjaya mua hàng tại Trần Kim SG với thời gian 12 tháng.
  • Cam kết linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất từ Malaysia.
  • Sửa đúng bệnh, đúng lỗi, thời gian sửa chữa nhanh nhất, có thể bàn giao thiết bị trong ngày.
  • Sau thời gian bảo hành,chúng tôi cam kết chính sách giá sẽ rẻ nhất cho khách hàng.

sua-tu-dong-berjaya

Những lưu ý khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng

Khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng, bạn phải liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành, sửa chữa tủ đông – công ty Trần Kim SG, bạn nhất định không được tự ý sửa chữa thiết bị, vì điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn có khả năng bị hỏng nặng hơn.

Không liên hệ đến các công ty nhỏ, không đủ kinh nghiệm. Tủ đông Berjaya có cấu tạo khác với các dòng tủ đông dân dụng thông thường, Những nơi chưa có kinh nghiệm có khả năng làm cho tủ bị lỗi nặng hơn, hoặc không có linh kiện chính hãng thay thế, làm thiết bị hoạt động không đủ công suất cũng như giảm tuổi thọ thiết bị.

sua tu dong berjaya

Liên hệ bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya

Công ty TNHH Trần Kim SG

Văn phòng giao dịch : 116/12 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ: 0789774424

Email: dienmaytrankim@gmail.com

Ngoài dòng tủ đông Berjaya, nếu bạn có bất kỳ vấn đề sửa chữ tủ đông công nghiệp các nhãn hiệu khác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *