Chính sách bảo mật thông tin tại Trần Kim SG

Khi mua hàng tại công ty Trần Kim SG, chúng tôi rất coi trọng việc chính sách bảo mật thông tin khách hàng và có thể nói chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Bởi chúng tôi hiểu được rằng, bất kỳ một khách hàng nào cũng không muốn thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ qua bên ngoài, điều đó có thể gây cho bạn một số phiền phức. Và giữ thông tin về khách hàng cũng chính là giữ thông tin nội bộ của công ty chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn coi trọng hơn hết. Đây có thể xem là một công việc có lợi cho cả 2 bên.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Trần Kim SG

Bạn hãy yên tâm khi cung cấp thông tin cho công ty chúng tôi, những thông tin bạn cung cấp nhằm hỗ trợ công ty chúng tôi làm việc tốt hơn, chăm sóc khách hàng, mang lại những dịch vụ cho khách hàng tốt hơn, và cam kết không cung cấp cho bất kỳ một bên thứ 3, cũng như không một ai có thể biết được thông tin của bạn với chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết được rằng, bạn cung cấp thông tin cho công ty chúng tôi đó là sự tin tưởng của bạn dành cho Trần Kim SG, vì vậy chúng tôi lại càng không thể phụ tấm lòng của bạn.

Chúng tôi phấn đấu cải thiện dịch vụ cho khách hàng hơn nữa bằng cách đưa ra những trải nghiệm số đầy cảm hứng và hấp dẫn, liên tục cải tiến. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của bạn là điều tối cao và vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Thu thập thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin khách hàng như tên, địa chỉ , địa chỉ email, số điện thoại, v.v… những thông tin này chúng tôi cam kết chỉ phục vụ cho công việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng.

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng cho một số công việc như: báo giá, giao dịch, giao hàng, trao đổi thông tin, cũng như gởi đến bạn các dịch vụ của công ty chúng tôi muốn gởi đến bạn.

Chịu trách nhiệm về thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin. Nếu thông tin khách hàng gởi đến công ty bị rò rỉ ra bên ngoài khiến khách hàng chịu những phiền phức, chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng. Bạn hãy yên tâm.

Một lần nữa trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ tại Trần Kim SG

Xem thêm: điều khoản sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *