Thành lập từ tháng 3 năm 2019, Trần Kim SG đã phải nổ lực rất nhiều, lấy uy tín đặt lên hàng đầu, và luôn đề cao lợi ích khách hàng, để mang lại những giá trị dịch vụ những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu công ty TNHH Trần Kim SG

Với sự đầu tư rất lớn từ nguồn lực nhân công, chúng tôi chọn lựa những kỹ thuật viên lành nghề và trải qua các lớp học chuyên sâu, đảm bảo phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Và nhờ vậy, Trần Kim SG đã xây dựng được hệ thống khách hàng tương đối nhanh và luôn để lại những ấn tượng sâu sắc nhất đến khách hàng. Công ty TNHH Trần Kim SG chuyên phân phối, sửa chữa, cho thuê các thiết bị điện máy, điện lạnh công nghiệp, thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu miền Nam. Phân phối các ngành nghề:
  • Thi công hệ thống thiết bị lạnh, thiết bị bếp, máy lạnh,… cho nhả hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, khu chế biến,…
  • Phân phối các mặt hàng chính: tủ đông, tủ mát, điện lạnh gia đình dân dụng.
  • Cho thuê thiết bị tại hội chợ, triển lãm, hội chợ quốc tê : tủ đông, tủ mát, máy lạnh, quạt làm mát công nghiệp,…
  • Sửa chữa uy tín các thiết bị điện máy, điện lạnh từ gia dụng đến công nghiệp.
gioi-thieu-cong-ty

Sứ mệnh của Trần Kim SG

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, là nhà cung cấp thiết bị chính cho các hệ thống nhà hàng TPHCM và tại khu vực miền Nam nói chung và đặc biệt là mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Triết lý của Trần Kim SG

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Các nhãn hiệu phân phối tại Trần Kim SG

Trần Kim SG chuyên phân phối các nhãn hiệu hàng đầu hiện nay:
  • Thiết bị điện máy, điện lạnh gia dụng: Electrolux, LG, Samsung, Panasonic, Alaska, Sanaky, Daikin, Toshiba, Auqa, Whirlpool, Hitachi, … với hình thức là đại lý cấp 1 chính hãng, không qua trung gian, mang lại chính sách giá rẻ nhất.
  • Thiết bị bếp công nghiệp: Berjaya, Lassele, Scotman, Hoshizaki, các dòng sản xuất, gia công trực tiếp và các dòng nhập khẩu,… với hình thức nhập khẩu trực tiếp, mang lại chính sách giá rẻ, linh kiện đầy đủ để thực hiện bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.
gioi-thieu-cong-ty Kho hàng rộng khắp TPHCM. Khách hàng muốn xem hàng trực tiếp, liên hệ với chúng tôi sắp xếp để khách hàng xem tại kho hàng thuận tiện nhất. gioi-thieu-cong-ty

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Trần Kim SG

Nơi đăng ký GPKD: 75/78, khu phố 4, đường Trần Văn Đang, phường 09, quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam Chi nhánh và VPGD: 116/12 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM Mã số thuế: 0315534855 Điện thoại: 0789774424 & 0901840862 Email: dienmaytrankim@gmail.com Website: www.dienmaytrankim.com