CHO THUÊ TỦ CẤP ĐÔNG ÂM SÂU

cho-thue-tu-cap-dong
Trần Kim SG – công ty chuyên cung cấp các loại tủ đông cho thuê giá rẻ : tủ đông trưng bày, tủ đông mini, tủ cấp đông. Tủ cấp đông cho thuê tại công ty Trần Kim SG có thể sử dụng cho các loại thực phẩm, thuốc, có yêu cầu bảo quản ngặt nghèo nhất.

Dịch vụ cho thuê tủ cấp đông tại TPHCM

Trần Kim SG chọn nhưng dòng tủ đông cho thuê có chất lượng cao, nhiệt độ vận hành âm sâu, ổn định nhất. Hiện tại chưa có một dịch vụ cho thuê tủ đông nào có thể đáp ứng được nhu cầu cho thuê tủ cấp đông.

Đặc điểm dòng tủ cấp đông cho thuê tại Trần Kim SG

  • Tủ cấp đông cho thuê có hiển thị nhiệt độ để bạn kiểm soát được nhiệt độ bên trong. Mức nhiệt độ chính xác lên đến 99%, đảm bảo có thể an toàn nhất cho thực phẩm bạn bảo quản. So với các dòng tủ đông thông thường, nhiệt độ tủ đông sẽ bị dao động trong khoảng 4 độ C, không cố định theo nhiệt độ đã cài đặt.
  • Tủ cấp đông cho thuê có nhiệt độ đạt tối đa đên -30  độ C, âm nhanh, âm sâu.
cho-thue-tu-cap-dong

Cam kết thuê tủ cấp đông chất lượng

Thuê bất kỳ các sản phẩm gì nói chung và tủ cấp đông nói riêng tại công ty Trần Kim SG. Bạn sẽ có được một dịch vụ chất lượng cao, chất lượng tốt nhất, với những cam kết chỉ có tại Trần Kim SG
  • Hàng cho thuê chất lượng cao, ngoại hình mới, đẹp, từ trên 90%. Đảm bảo hoạt động tốt, không làm hỏng các loại thực phẩm trưng bày trong suốt thời gian bảo quản.
  • Trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi luôn xử lý nhanh mọi vấn đề kỹ thuật nếu có một cách nhanh nhất.
cho-thue-tu-cap-dong
  • Giá thuê đưa ra hợp lý nhất, cạnh tranh nhất tại thị trường TPHCM và sẽ giảm mạnh nếu khách hàng thuê số lượng lớn hoặc thời gian lâu dài.
  • Xuất đẩy đủ hóa đơn tài chính hợp lệ cho khách hàng là công ty.
  • Kho hàng đa dạng chủng loại, dung tích từ 200L đến 1500L cho tủ cấp đông.
cho-thue-tu-cap-dong

Một số dòng sản phẩm cho thuê tại Trần Kim SG

Ngoài tủ cấp đông, công ty Trần Kim SG còn là cho thuê nhiều mặt hàng : tủ đông dân dụng, tủ đông inox nhà hàng, tủ mát trưng bày các loại, tủ mát bảo quản, lò vi sóng, thiết bị bếp công nghiệp, … Tất cả các dịch vụ cho thuê, chúng tôi đều đưa ra mức giá tốt nhất, giá rẻ đi kèm đó là chất lượng cao. Thật sự chưa một khách hàng nào phản ánh về dịch vụ cho thuê thiết bị tại công ty chúng tôi chưa đạt chất lượng họ đề ra.      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.