DỊCH VỤ CHO THUÊ TỦ ĐÔNG GIÁ RẺ QUẬN 1

0-cho-thue-tu-dong-quan-1

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông hàng đầu tại quận 1. Cho thuê tủ đông mới, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường TPHCM

Công ty Trần Kim SG rất  hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông tại khu vực TPHCM nói chung và tại khu vực quận 1 nói riêng. Cam kết sẽ phấn đấu mang lại một dịch vụ chất lượng nhất, làm hài lòng quý khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ tại quận 1

Quận 1 là khu vực có rất nhiều nhà hàng, vì vậy vấn đề thuê tủ đông là rất cần thiết, có thể giúp các chuỗi nhà hàng bảo quản được nhiều lượng thức ăn hơn để nhằm cung cấp vào những ngày lễ, tết.

Không chỉ cho các hệ thống nhà hàng, quán ăn, còn có thể dùng dịch vụ thuê tủ đông khi bạn có các sự kện hội chợ triển lãm tại quận 1.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ, đó là những đánh giá của khách hàng mang lại cho Trần Kim SG.

cho-thue-tu-dong-quan-1

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê tủ đông của Trần Kim SG

– Chất lượng: Công ty chúng tôi rất coi trọng chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đầu tư rất lớn cho các thiết bị cho thuê, tủ đông cho thuê mới trên 95%, đẹp, đảm bảo hoạt động tốt xuyên suốt quá trình sử dụng của bạn. Trần Kim SG cũng chắc chắn rằng bất kỳ một người sử dụng nào cũng muốn tìm một dịch vụ chất lượng, đó là lý do đầu tiên bạn nên đến với công ty chúng tôi.

1-cho-thue-tu-dong-quan-1

– Giá rẻ: Một dịch vụ chất lượng cao là phải đi liền với giá rẻ, chúng tôi luôn mang lại chính sách giá rẻ nhất, hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường TPHCM và tại khu vực quận 1.

– Chuyên nghiệp, tận tâm: Luôn phục vụ khách hàng hết lòng với sự chuyên nghệp, thân thiện. Đảm bảo chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

– Cho thuê tủ đông nhanh chóng tại quận 1, sẽ có mặt trong vòng 30 phút đến 60 phút đối với những khách hàng gấp.

Có thể nói rằng bạn không thể tìm được một dịch vụ cho thuê tủ đông tại khu vực quận 1 tốt hơn chúng tôi.

cho-thue-tu-dong-quan-1

Một số dòng tủ đông cho thuê quận 1 tại Trần Kim SG

Luôn đa dạng các sản phẩm tủ đông cho thuê đến khách hàng với các chủng loại sản phẩm : tủ trữ đông, tủ đông kem, tủ đông đứng, tủ đông đứng cửa kính trưng bày. Dù bạn có nhu cầu thuê dòng sản phẩm nào, Trần Kim SG cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sau đây là hình mẫu một số dòng tủ đông cho thuê ở quận 1 của công ty Trần Kim SG chúng tôi.

0-cho-thue-tu-dong-quan-1

Một số thiết bị khác cho thuê tại quận 1

Không chỉ có tủ đông, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị cho thuê khác tại quận 1 như:

Cho thuê tủ mát trữ lạnh, tủ mát trưng bày nước, tủ mát trưng bày bánh kem, trái cây, tủ rau siêu thị,… và còn nhiều dòng tủ mát khác.

– Thiết bị làm lạnh không khí : Quạt công nghiệp, máy làm mát hơi nước, máy lạnh. Với các thiết bị này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí nhân công lắp đặt, vận chuyển tại khu vực quận 1.

– Một số thiết bị bếp dùng cho nhà hàng hoặc cho các hội chợ ẩm thực: lò nướng, lò vi sóng, bếp chiên dầu nhúng, bếp chiên phẳng, máy làm lạnh nước trái cây,…

Và còn nhiều thiết bị khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

0-cho-thue-tu-dong-quan-1

Thông tin liên hệ thuê tủ đông quận 1

CÔNG TY TNHH TRẦN KIM SG

Địa chỉ : 75/78 KP4, đường Trần Văn Đang, phường 09, quận 3, TPHCM

VPGD: 116/12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline 24/7 : 0789774424 – 0374411022

Email: dienmaytrankim@gmail.com

Tham khảo thêm: Cho thuê tủ đông quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *