SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG, BẾP CÔNG NGHIỆP BERJAYA

sua-chua-lo-nuong-bep-berjaya-3

Công ty Trần Kim SG với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sửa chữa thiết bị nhà hàng, kết hợp với việc nhập khẩu sản phẩm, linh kiện các thiết bị bếp, lò nướng, thiết bị lạnh chính hãng Berjaya từ nhà sản xuất Malaysia, chúng tôi đã trở thành công ty bảo hành, sửa chữa lò nướng Berjaya uy tín, chất lượng cao, dẫn đầu tại khu vực TPHCM.

Cam kết sửa chữa lò nướng, bếp Berjaya tại Trần Kim SG

Là một dịch vụ sửa chữa hàng đầu lò nướng, bếp Berjaya nói riêng và thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng nói chung, chúng tôi luôn có những cam kết với khách hàng để bạn có thể an tâm nhất.

  • Miễn phí kiểm tra, báo lỗi thiết bị trong khu vực TPHCM. Luôn hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, nếu kiểm tra, báo giá, khách hàng không đồng ý sửa chữa khách hàng vẫn không phải tốn phí kiểm tra, thậm chí có thể được hướng dẫn, cài đặt miễn phí lại thiết bị nếu không phải lỗi thiết bị.
  • Có mặt kiểm tra thiết bị nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hiện đang có mặt sửa chữa các hệ thống nhà hàng khắp khu vực TPHCM, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều kỹ thuật viên kiểm tra thiết bị và sửa chữa, bàn giao trong ngày.
  • Kho hàng linh kiện Berjaya đặt tại khu vực Bình Dương, có sẵn hàng với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu sửa chữa không cần chờ thời gian đặt hàng.
  • Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cam kết bảo hành linh kiện, nội dung sửa chữa từ 6 tháng đến 12 tháng.

sua-chua-lo-nuong-bep-berjaya

Chuyên sửa chữa các vấn để của lò nướng, bếp công nghiệp Berjaya

Chúng tôi nghiên cứu tất cả các lỗi có thể xảy ra đối  với lò nướng hoặc bếp Berjaya, vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Sau đây là một số lỗi có thể xảy ra đối với thiết bị của bạn cần chúng tôi khắc phục:

  • Sửa chữa lò nướng, bếp Berjaya Hoạt động yếu:

Thiết bị của bạn hoạt động yếu, nếu là bếp có thể lửa yếu, lò nướng có thể nhiệt độ thấp, không lên được nhiệt độ cao như ban đầu. Vấn đề này xảy ra khi bạn sử dụng thiết bị khá lâu mà chưa có chế độ bảo trì, bảo dưỡng. Khi dùng lâu, các hệ thống cung cấp gas có thể bị tắt nghẽn, dẫn đến không lưu thông đều, bạn nên để các đơn vị uy tín như Trần Kim SG để giải quyết các vấn đề này. Việc vệ sinh, bảo dưỡng lại máy sẽ tiến hành nhanh,có thể chỉ trong thời gian 30 phút.

sua-chua-lo-nuong-bep-berjaya-4

  • Sửa chữa lò nướng, bếp Berjaya không hoạt động :

Vấn đề này có thể do hệ thống cấp nguồn đầu vào như gas hoặc điện hoặc do thiết bị của bạn bị hỏng không nhận được nguồn vào. Trường hợp này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và chắc chắn khi gặp trường hợp này, bạn nên kiểm tra đầu vào, nếu đầu vào không có vấn đề, bạn bắt buộc phải liên hệ với chúng tôi hoặc với và không được tự ý sửa chữa.

  • Sửa chữa lò nướng, bếp Berjaya hoạt động không ổn định

Tình trạng lò nướng Berjaya, bếp Berjaya có thể là có lúc hoạt động, có lúc không hoạt động, có lúc đúng công suất, có lúc lại yếu. Nguyên nhân chính và đầu tiên đó là do nguồn điện cấp vào yếu, hoặc quá tải nguồn điện.Bạn cần kiểm tra lại công suất điện gia đình và công suất máy kết hợp với các thiết bị khác trong gia đình.

Ngoài ra còn một số lỗi của thiết bị do các linh kiện bên trong bị hỏng, hãy liên hệ với Trần Kim SG để được kiểm tra thiết bị miễn phí, bạn sẽ không cần lo lắng vấn để chưa sửa chữa lại mất phí.

sua-chua-lo-nuong-bep-berjaya-1

Tránh chọn sai công ty sửa chữa lò nướng, bếp Berjaya

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công ty con sửa chữa các thiết bị Berjaya, vì vậy làm cho người tiêu dùng rất khó biết được công ty nào uy tín. Thật sự sửa chữa nói chung và sửa thiết bị lò nướng, bếp Berjaya rất cần thiết phải chọn công ty uy tín.

Nếu bạn chọn nhầm công ty sửa chữa lò nướng Berjaya không có kinh nghiệm cũng như không uy tín sẽ rất dễ khiến cho thiết bị của bạn không được khắc phục triệt để, Lò nướng hoặc bếp có thể được hoạt động nhất thời, nhưng ngay sau khi bàn giao thiết bị, thời gian sử dụng không được lâu. Và một khi độ uy tín không có, sau này bạn liên hệ lại sẽ rất khó được bảo hành hoặc giải quyết các vấn đề phát sinh sau đó.

Bạn chọn không đúng đơn vị nhập khẩu hàng Berjaya, nếu là công ty mua linh kiện qua tay, chi phí sẽ bị kê lên cao hơn, hoặc không có sẵn linh kiện, dùng linh kiện thay thế và cách này chỉ làm cho thiết bị hoạt động tạm thời và tuổi thọ giảm đi cũng như hoạt động không đủ công suất, không đạt được như ban đầu.

sua-chua-lo-nuong-bep-berjaya-2

Thông tin liên hệ khi bạn gặp các vấn đề sửa chữa lò nướng, bếp Berjaya

Công ty TNHH Trần Kim SG

Địa chỉ trụ sở chính: 75/78 Trần Văn Đang, phường 09, quận 3, TPHCM

Văn phòng giao dịch chính: 116/12 đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hoặc bạn hãy liên hệ trực tiếp với hotline, liên tục 24/7 và cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra khắc phục sớm 0789 7744 24 – 0931 304 979

Email: dienmaytrankim@gmail.com

Tham khảo thêm: Sửa chữa, bảo hành tủ đông Berjaya

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *