SỬA CHỮA TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP BERJAYA

Công ty Trần Kim SG với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sửa chữa thiết bị nhà hàng, kết hợp với việc nhập khẩu sản phẩm, linh kiện các thiết bị bếp, tủ mát, tủ đông, lò nướng chính hãng Berjaya từ nhà sản xuất Malaysia, chúng tôi đã trở thành công ty bảo hành, sửa chữa tủ mát Berjaya uy tín, chất lượng cao, dẫn đầu tại khu vực TPHCM.

Cam kết sửa chữa tủ mát Berjaya tại Trần Kim SG

Là một dịch vụ sửa chữa hàng đầu tủ mát Berjaya nói riêng và thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng nói chung, chúng tôi luôn có những cam kết với khách hàng để bạn có thể an tâm nhất.

 • Miễn phí kiểm tra, báo lỗi thiết bị trong khu vực TPHCM.
 • Có mặt kiểm tra thiết bị nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hiện đang có mặt sửa chữa các hệ thống nhà hàng khắp khu vực TPHCM, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều kỹ thuật viên kiểm tra thiết bị và sửa chữa, bàn giao trong ngày.
 • Kho hàng linh kiện Berjaya đặt tại khu vực Bình Dương, có sẵn hàng với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu sửa chữa không cần chờ thời gian đặt hàng.
 • Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cam kết bảo hành linh kiện, nội dung sửa chữa từ 6 tháng đến 12 tháng.
sua-chua-lo-nuong-bep-berjaya

Chuyên sửa chữa các vấn đề tủ mát công nghiệp Berjaya

Chúng tôi nghiên cứu tất cả các lỗi có thể xảy ra đối với tủ mát Berjaya, vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Sau đây là một số lỗi có thể xảy ra đối với thiết bị của bạn cần chúng tôi khắc phục:

– Tủ không hoạt động

Nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy tủ không chạy hãy kiểm tra cầu chì bị ngắt hay đứt mạch, hoặc hãy kiểm tra ngay bộ phận cấp điện, phích cắm có bị lỏng hoặc tụt ra khỏi ổ hay không.

Khắc phục

 • Kiểm tra lại nguồn điện và thiết bị, đảm bảo cắm điện vào ổ và ổ có điện.
 • Nếu tất cả các nguyên nhân trên đều không phải, thì có thể do dây gặp vấn đề, bạn không nên tự thay mà hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành của TRẦN KIM SG để chúng tôi hỗ trợ bạn.
sua-tu-dong-cong-nghiep-2

– Tủ chưa đạt được nhiệt độ cài đặt

Nếu bạn thấy nhiệt độ chưa tới mức cài đặt mong muốn hãy kiểm tra xem nhiệt độ bên ngoài và mức gió quá mạnh, điều đó sẽ ảnh hưởng tới hoạt động làm lạnh sâu của tủ.

 • Tụ điện bị tắc do các vết ố và bụi bẩn, là kết qủa của quạt thông gió không được làm sạch hãy gọi Trần Kim vệ sinh tủ bạn không được tự ý lau chùi linh kiện bên trong.
 • Cánh cửa tủ không được đóng khít sẽ khiến lượng nhiệt bị thất thoát.
 • Thỉnh thoảng do quạt thông gió gặp vấn đề bởi để thực phẩm quá gần quạt gió làm cánh quạt bị đóng băng.
 • Có quá nhiều thức ăn hoặc nhiệt độ của thức ăn quá cao sẽ làm cho bộ phận làm mát bị quá tải.
 • Nếu tất cả nguyên nhân trên đều không đúng, thì có thể do hư hỏng thiết bị của tủ mát berjay như điều khiển dixel, block máy, gas của tủ LIÊN HỆ TRẦN KIM SG NGAY 0931 304 979/ 0789 774 424.
sua-tu-dong-cong-nghiep-3

– Tủ có tiếng ồn lạ

Tủ lạnh có thể được đặt ở nơi có mặt bằng không đồng đều, do vậy cần điều chỉnh ngay vị trí đặt tủ

Có những vật dụng không cần thiết ở sau tủ lạnh gây ra tiếng ồn bất thường vì khó lưu thông. Hoặc có con vật lạ rớt vô cánh quạt của tủ

– Tủ có mùi

Thực phẩm có thể bị hư hỏng, thối rữa và có thể chưa được bao gói kĩ càng.

Bên trong tủ chưa được vệ sinh sạch sẽ.

KHẮC PHỤC

– Thức ăn có mùi nên được bọc hay đậy kín khi đặt trong tủ trưng bày Berjaya Malaysia

– Các bộ phận bên trong cần được vệ sinh sạch.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công ty sửa chữa các thiết bị Berjaya, vì vậy làm cho người tiêu dùng rất khó biết được công ty nào uy tín. Thật sự sửa chữa nói chung và sửa thiết bị tủ mát Berjaya rất cần thiết phải chọn công ty uy tín.

Nếu bạn chọn nhầm công ty sửa chữa tủ mát Berjaya không có kinh nghiệm cũng như không uy tín sẽ rất dễ khiến cho thiết bị của bạn không được khắc phục triệt để, tủ mát hoạt động nhất thời, nhưng ngay sau khi bàn giao thiết bị, thời gian sử dụng không được lâu. Và một khi độ uy tín không có, sau này bạn liên hệ lại sẽ rất khó được bảo hành hoặc giải quyết các vấn đề phát sinh sau đó.

Bạn chọn không đúng đơn vị nhập khẩu hàng Berjaya, nếu là công ty mua linh kiện qua tay, chi phí sẽ bị kê lên cao hơn, hoặc không có sẵn linh kiện, dùng linh kiện thay thế và cách này chỉ làm cho thiết bị hoạt động tạm thời và tuổi thọ giảm đi cũng như hoạt động không đủ công suất, không đạt được như ban đầu.

Thông tin liên hệ khi bạn gặp các vấn đề sửa chữa tủ mát Berjaya

Công ty TNHH Trần Kim SG

Văn phòng giao dịch chính: 116/12 đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hoặc bạn hãy liên hệ trực tiếp với hotline, liên tục 24/7 và cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra khắc phục sớm 0789 7744 24 – 0931 304 979

Email: dienmaytrankim@gmail.com

Tham khảo thêm: Sửa chữa, bảo hành tủ đông Berjaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.