SỬA CHỮA TỦ ĐÔNG BERJAYA, CUNG CẤP LINH KIỆN QUẬN 1 TPHCM

Công ty TNHH Trần Kim SG là một trong những trạm bảo hành Berjaya tại miền Nam. Với kỹ thuật viên lành nghề, đào tạo kỹ thuật với trên 5 năm sửa chữa các dòng tủ đông công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, đảm bảo không thể có 1 đơn vị nào có thể uy tín hơn.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với các hệ thống nhà hàng lớn, nhỏ tại khu vực quận 1 để bảo trì định kỳ các thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị bếp và nhận sửa chữa nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật sửa chữa, cung cấp linh kiện của hãng Berjaya .

sua-chua-tu-dong-berjaya

Sửa chữa, bảo hành tủ đông Berjaya quận 1 TPHCM

Công ty Trần Kim SG với chi nhánh trụ sở chính tại 75/78 Trần Văn Đang, phường 09, quận 3, TPHCM, chúng tôi cam kết sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng. ở tại các khu vực trung tâm thành phố : quận 1, quận 3, quận 5,…

Thời gian sửa chữa một chiếc tủ đông Berjaya với các lỗi khó khăn nhất là thời gian 1 ngày. Đảm bảo cho bạn có thiết bị sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, chúng tôi không ngừng nổ lực, phát triển hơn nữa để mang lại nhiều dịch vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng.

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-1

Cam kết sửa chữa tủ đông Berjaya tại quận 1

  • Là một dịch vụ sửa chữa tủ đông Berjaya nhanh nhất tại khu vực quận 1. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên trogn vòng 2h đồng hồ đến kiểm tra và bắt đầu khắc phục lỗi cho khách hàng. Thực hiện trong ngày.
  • Kiểm tra, báo lỗi thiết bị miễn phí trong khu vực quận 1.
  • Khi cần thay thế linh kiện, bạn hoàn toàn yên tâm khi tất cả các linh kiện đều dùng hàng chính hãng 100%.
  • Cam kết bảo hành các lỗi sửa chữa tủ  6 tháng đến 12 tháng tùy theo các lỗi.
  • Luôn hỗ trợ mức giá tốt nhất. Đối với khách hàng từng mua hàng tại Trần Kim SG, chúng tôi sẽ miễn phí chi phí nhân công nếu gặp các vấn đề  sửa chữa sau này.

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-1

 

NHÀ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ, LINH KIỆN CHÍNH HÃNG BERJAYA GIÁ RẺ

Phân phối sỉ và lẻ toàn quốc

Chúng tôi còn là nhà cung cấp linh kiện chính hãng sỉ và lẻ cho các đơn vị sửa chữa nhỏ và lẻ.

+ Cung cấp linh kiện chính hãng, bảo hành 3-6 tháng với linh kiện thay thế, linh kiện nhập khẩu, thường xuyên có hàng sẵn.

Những lưu ý khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng

Khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng, nếu chưa biết được lý do, hãy liên hệ với chúng tôi, nếu lỗi thiết bị đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục một cách đơn giản nhất. Bạn nhất định không được tự ý sửa chữa thiết bị, vì điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn có khả năng bị hỏng nặng hơn.

Tủ đông Berjaya là dòng công nghiệp nhập khẩu, vì thế các vấn đề kỹ thuật khác hẳn với các dòng tủ đông dân dụng. Bạn không liên hệ đến các công ty nhỏ, không đủ kinh nghiệm, Những nơi chưa có kinh nghiệm có khả năng làm cho tủ bị lỗi nặng hơn, hoặc không có linh kiện chính hãng thay thế, làm thiết bị hoạt động không đủ công suất cũng như giảm tuổi thọ thiết bị.

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-1

Liên hệ bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya

Công ty TNHH Trần Kim SG

Địa chỉ: 75/78 Trần Văn Đang, phường 09, quận 3, TPHCM

Văn phòng giao dịch : 116/12 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ: 0789774424 – 0901480862

Email: dienmaytrankim@gmail.com

Ngoài dòng tủ đông Berjaya, nếu bạn có bất kỳ vấn đề sửa chữ tủ đông công nghiệp các nhãn hiệu khác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *