SỬA CHỮA TỦ ĐÔNG BERJAYA QUẬN 3 TPHCM

Công ty TNHH Trần Kim SG nhà nhập khẩu thiết bị, linh kiện Berjaya lớn nhất tại khu vực miền Nam. Không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chúng tôi còn là trạm bảo hành uy tín tại khu vực TPHCM. Khi mua các thiết bị Berjaya, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng.

Chế  độ bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya tại Trần Kim SG cam kết tốt nhất miền Nam, sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng không một dịch vụ nào có thể nhanh hơn, chỉ sau 30 phút đến 2 tiếng chúng tôi sẽ có mặt.

Với uy tín hiện có, chúng tôi đã được sự tin cậy từ các nhà hàng lớn nhỏ tại khắp các quận trong TPHCM nói chung và tại quận 3 nói riêng.

Sửa chữa, bảo hành tủ đông Berjaya quận 3 TPHCM

Với địa chỉ công ty quận 3, chúng tôi sẽ nhanh chóng hơn về các vấn đề sửa chữa. Hãy liên hệ chúng tôi, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhất ngay cả những nhu cầu cấp bách nhất. Thời gian tối đa để khắc phục các lỗi của một chiếc tủ đông Berjaya đó là 1 ngày.

Không chỉ chất lượng dịch vụ cao, giá cả sửa tủ đông Berjaya tại Trần Kim SG luôn là cạnh tranh nhất trong khu vực TPHCM

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-3

Cam kết sửa chữa tủ đông Berjaya tại quận 3

  • Là một dịch vụ sửa tủ đông Berjaya chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tại khu vực quận 3.Thực hiện, khắc phục các tình trạng hư hỏng trong ngày.
  • Kiểm tra, báo lỗi thiết bị miễn phí trong khu vực quận 3.
  • Đảm bảo linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng tủ đông Berjaya – Malaysia với giá gốc, chính hãng 100%.
  • Chế độ bảo hành không thể tốt hơn với thời gian 6 tháng đến 12 tháng.
  • Là trung tâm bảo hành lớn nhất miền Nam , Trần Kim Sg hỗ trợ chi phí nhân công, để giá được rẻ nhất có thể.

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-3

Những lưu ý khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng

Khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng, nếu chưa biết được lý do, hãy liên hệ với chúng tôi, nếu lỗi thiết bị đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục một cách đơn giản nhất. Bạn nhất định không được tự ý sửa chữa thiết bị, vì điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn có khả năng bị hỏng nặng hơn.

Tủ đông Berjaya là dòng công nghiệp nhập khẩu, vì thế các vấn đề kỹ thuật khác hẳn với các dòng tủ đông dân dụng. Bạn không liên hệ đến các công ty nhỏ, không đủ kinh nghiệm, Những nơi chưa có kinh nghiệm có khả năng làm cho tủ bị lỗi nặng hơn, hoặc không có linh kiện chính hãng thay thế, làm thiết bị hoạt động không đủ công suất cũng như giảm tuổi thọ thiết bị.

sua-chua-tu-dong-berjaya-quan-3

————Xem thê: sửa tủ đông Berjaya quận 1 HCM——————–

Liên hệ bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya

Công ty TNHH Trần Kim SG

Địa chỉ: 75/78 Trần Văn Đang, phường 09, quận 3, TPHCM

Văn phòng giao dịch : 116/12 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ: 0789774424 – 0901480862

Email: dienmaytrankim@gmail.com

Ngoài dòng tủ đông Berjaya, nếu bạn có bất kỳ vấn đề sửa chữ tủ đông công nghiệp các nhãn hiệu khác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *